Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

           Trong những năm qua, cùng với sự phát triển và hội nhập của đất nước về nhu cầu sử dụng các dụng cụ hỗ trợ trong xây dựng, công nghiệp, sản xuất, tăng không ngừng cả về chất lượng, số lượng, dịch vụ. Công ty TNHH Thương mại & Xuất nhập khẩu Lightning Việt Nam ý thức được rằng, sự hài lòng của khách hàng về chất lượng, dịch vụ và giá cả khi chọn mua hàng là thước đo cho mọi sự thành công. Nắm bắt được tình hình đó, Công ty chúng tôi ra đời với lòng nhiệt huyết nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm với cam kết chất lượng cao, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ với giá thành cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

            Công ty chúng tôi hiện đang liên kết, hợp tác, phân phối độc quyền một số sản phẩm tại Việt Nam với các công ty có chất lượng và uy tín hàng đầu Trung Quốc trong lĩnh vực chế tạo máy hàn, máy cắt rãnh ống, máy tạo rãnh, máy cán rãnh, máy tạo ren ống, máy uốn ống thủy lực, các công cụ thiết bị đặc biệt trong xây dựng đường ống …như: Haite, Fengling, Tuwei, Jinshi,… nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất lượng của khách hàng để hướng tới khách hàng những sự lựa chọn tiết kiệm và chất lượng nhất.

        Các sản phẩm, máy móc thiết bị của chúng tôi đều có Chứng nhận CE, nguồn gốc xuất xứ và được phân phối tại  nhiều quốc gia và các khu vực như: Hàn Quốc, Trung Đông, Úc, Châu Âu, Châu Mỹ và giành được nhiều sự tin tưởng cũng như sự hài lòng của khách hàng trong và ngoài nước.

        Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, có trình độ chuyên môn cao, hiểu nghề và tự tin có thể tư vấn hoặc cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích và chính xác để quý khách có thể đưa ra quyết định mua hàng thông thái nhất. 

         Trân trọng kính chào.